Mẫu mành tre trúc hay dùng nhất

Mẫu mành tre trúc hay dùng nhất

Mành tre che mưa che nắng cửa sổ ở đâu bán chất lượng nhất ? Mành tre dùng làm vì là câu hỏi rất nhiều người dùng quan tâm ! Mành tre được sử dụng phổ biến để treo ở ban công, cửa sổ, nhà phố, nhà hàng quán ăn….!
 

Mành tre dùng trong nhà:

Sử dụng tấm mành tre che mưa che nắng cửa sổ nhà đem lại những lợi ích thiết thực cho ngôi nhà bạn, giảm ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà, hạn chế mưa tạt. Đặc biệt là sản phẩm thân thiện với môi trường . Ngoài ra còn những  ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng một tấm rèm tre giá cực kỳ rẻ hơn so với những loại khác như rèm sáo gỗ, rèm vải, rèm nhựa, rèm nhôm…. Mành tre che nắng cửa sổ nhà vừa tiết kiệm chi phí mà còn tạo cho không gian thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.Bảo vệ kiến trúc cho nhà cửa ! Thẩm mỹ cao ! Giảm nhiệt 

Dưới đây là 1 số mẫu mành tre trong nhà được tin dùng nhất :

Kích thước Mành tre trong nhà :

Ngang mành : 1,2m , 1,4m , 1,6m, 1,8m, 2m

Khổ dọc mành : Cắt tự do

Màu sắt : Màu tự nhiên, Pu, màu vàng, cánh gián.. Sơn theo yêu cầu.

Mành tre dùng ngoài trời:

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực làm mành tre che nắng cửa sổ nhà, chúng tôi tự hào là nơi có số lượng cung cấp lớn.  Chất lượng đảm bảo tốt nhất trên thị trường. 

Kích thước Mành tre ngoài trời  :

Ngang mành : 1,5m, 2m, 2,5m, 3m 

Khổ dọc mành : Cắt tự do 

Màu sắt : Màu tự nhiên, Pu, màu vàng, cánh gián.. Sơn theo yêu cầu.

Khâu sản xuất và bảo quản luôn mành tre nứa,mành tre trúc,mành tre… được tuân thủ nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi tự hào chăm chút từ việc đầu tư xử lý và lựa chọn nguồn nguyên liệu tre nứa chất lượng làm sản phẩm ban đầu.

Sau đó, đến quá trình chế biến và bảo quản. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cung cấp nhiều mẫu mã đẹp mắt cho quý khách chọn lựa theo sở thích.

Tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm che nắng, che mưa với những mẫu mã mành tre trúc luôn hot nhất thị trường. Chúng tôi tiếp nhận ý tưởng của quý khách hàng. Sau đó, khảo sát và đưa ra mức giá chính xác nhất.

Quá trình làm việc được minh bạch về thủ tục giá cả. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn vật liệu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tận tâm chất lượng. Xưởng mành tre trúc chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

______________________

Mành tre trúc Châu Mai

  • Địa chỉ: Làng nghề truyền thống thôn Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0962888983